Cody Gakpo nói lý do bỏ qua MU để cập bến Liverpool

Cody Gakpo đã có màn quẹo cua chuyển đến Anfeild thay vì Old Trafford sau nhiều thông tin. Cầu thủ này cho biết mặc dù dành sự quan tâm đặc biệt đến Quỷ đỏ từ lúc đầu. Chính đồng hương Virgil van Dijk đã thuyết phục anh gia nhập Liverpool.

Trong diễn biến mới nhất vào hôm qua Gakpo đang bắt đầu quy trình kiểm tra sức khỏe. Hoàn thành những yêu càu sau cùng trước khi đặt bút ký vào bản giao kèo mới. Hợp đồng giữa tân binh này với Liverpool có thời hạn 5 năm rưỡi.

Được biết The Klopps sẽ chi khoản tiền 37 triệu bảng cho PSV. CLB mà sao trẻ người Hà Lan đang thi đấu. Đây là khoản tiền mà chưa bao gồm phụ phí.

Trên trang chủ Liverpool, Gakpo chia sẻ: “Tôi đã có cuộc gọi với Van Dijk trong những ngày trước đó.

Virgil khuyên đây là thương vụ CN phù hợp. Đến Anfeild có thể giúp tôi trở thành cầu thủ xuất sắc hơn trong tương lai. The Klopps là CLB lớn, nơi hứa hẹn nhiều điều trong tương lai. Đây là điều rất phù hợp với cá nhân của tôi. Bản thân cảm thấy hạnh phúc và háo hức được khoát áo Liverpool. Thời gian tới với mục tiêu, giúp CLB chinh phục những đỉnh cao mới…”

Khi còn khoát áo PSV và những lần trở lại đội tuyển Hà Lan. Gakpo có khoản thời gian thành công chuỗi phong độ ấn tượng mỗi khi ra sân. Trong mùa giải này anh góp công vào 66 bàn thắng trên sân. Kỳ World Cup 2022 trên đất Qatar Cody Gakpo cũng tỏa sáng. Ba pha lập công cho Hà Lan tại vòng bảng.

HLV Jurgen Klopp nói về cậu học trò mới: “Cody mới 23 tuổi nhưng đã sở hữu nhiều kinh nghiệm.

Cậu ấy là đội trưởng PSV cầu thủ xuất sắc nhất Hà Lan mùa trước. Tham dự kỳ WC22 đầy thành công. Tiềm năng ở Cody Gakpo là rất lớn.”