Lịch thi đấu vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu (Champions League)

Trong khi giải đấu Champions League bước vào vòng 1/8 tới đây. Dự đoán sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn giữa các đối thủ. Lịch thi đấu giữa Liverpool vs Real Madrid, PSG vs Bayern Munich, AC Milan vs Tottenham.

Trận đấu đáng được nhắc đến tại cup C1 lần này là Real Madrid và Liverpool. Được ví như màn tái diễn lại trận chung kết Champions League mùa rồi. Cuộc chạm trán duyên nợ và hứa hẹn sẽ có những diễn biến hấp dẫn dành cho người xem. Trận đấu được NHM chờ đợi tiếp theo là cuộc thư hùng giữa PSG và Bayern Munich, hai đại diện đến từ Pháp và Đức.

KQBD 7M vòng 1/8 C1 – Champios League

Những cái tên còn lại trong cuộc cạnh tranh tìm nhà vô địch. Man City đối đầu RB Leipzig. Nột đại diện khác nước Anh là Chelsea vs Borussia Dortmund. Hai đội bóng Benfica và Club Brugge sẽ so tài ở vòng 1/8 cúp C1 châu Âu (Champions League).

Hai đối thủ tái ngộ sau 11 năm là AC Milan và Tottenham. Trận đấu mà cơ hội dành cho cả hai là ngang nhau để giành vé vào tứ kết.

Hai cái tên còn lại có trong danh sách vòng 1/8 cup c1 lần này Inter Milan và Napoli. Hai đại diện Serie A cũng có lá thăm thuận lợi khi phải chạm trán với Porto và Eintrach Frankfurt.

Các trận lượt đi vòng Cúp C1 sẽ diễn ra vào các ngày 14, 15, 21 và 22/2/2023, lượt về ngày 7, 8, 14 và 15/3/2023.

Luật bàn thắng trên sân khách không còn hiệu lực ở vòng đấu này. Một thay đổi tích cực từ UEFA nhằm giúp các đội chơi cởi mở và cống hiến hơn.

Lịch thi đấu lượt đi vòng 1/8 Champions League 2022-23