MU chốt bổ nhiệm Erik Ten Hag làm HLV trưởng

Thông tin mới nhất được xác định từ phía BLĐ Manchester United. Theo đó Quỷ Đỏ chính thức bổ nhiệm Erik Ten Hag vào vị trí HLV trưởng. chiến lược gia người Hà Lan hoàn toàn gây ấn tượng bằng chiến lượt mà ông chia sẽ trong pv.

Thương lượng giữ MU vs Ajax sẽ nhanh chóng được tiến hành. Old Trafford sẽ chấp nhận khoản bồi thường để đón Ten Hag. Bắt đầu từ mùa bóng năm sau 2022/23

Hợp đồng giữa Ten Hag và Ajax vẫn còn hiệu dụng cho đến thắng 6/2023. Vì vậy, con số mà Man Utd phải đưa ra cho đền bù là 1.6 triệu bảng.

Trong một bài phỏng vấn cách đây 2 tuần vị HLV 52 tuổi này đã hoàn toàn thuyết phục. bởi chiến lượt mà ông sẽ giúp MU trên đường trở lại phục hưng. Man Utd thúc đẩy tiến trình sớm hoàn thành chuyển nhượng

Lý do mà người được chọn vượt qua ứng viên tiềm năng như Pochettino. Nửa đỏ thành Manchester hy vọng người cầm quyền mới có thể khôi phục lại vị thế. Một lý do khác là phí bồi thương cũng thấp hơn hẳn so với người cầm quân PSG. Khi mà MU buộc phải bỏ ra 15 triệu bảng cho sự tự do của Pochettino. BLĐ Old Trafford tin rằng sự xác nhập này sẽ mang đến làng gió mới. với tư duy bóng đá hiện đại, triết lý rõ ràng sẽ là cuộc cách mạng. hứa hẹn con đường mà Manchester trở lại đỉnh cao trong quá khứ.

Về mặt nhân sự Ralf Rangnick cũng đồng tình với sự chọn lựa này. Trước đó ông vẫn tạm giữ vai trò này trong 2 năm tới.

Ngay khi kết thúc mùa giải cùng Ajax, Erik Ten Hag sẽ bắt tay vào công việc mới tại Manchester, dự kiến từ đầu tháng 6/2022.

The Sun tiết lộ, cái tên đầu tiên mà nhà cầm quân Hà Lan muốn đem về Old Trafford là Ruben Neves. Ngoài ra, ông cũng gọi trở lại trò cũ đang chơi cho Everton dưới dạng cho mượn là Donny Van De Beek.

Bên cạnh đó, HLV Ten Hag sẽ cố gắng bổ sung thêm một chân sút chất lượng trong bối cảnh Cavani sắp ra đi, Ronaldo luống tuổi, còn Rashford sa sút phong độ.