MU chốt mua Antony với giá không tưởng

Diễn biến thương vụ mua sắm cuối cùng Old Trafford mùa giải này. MU thành công chốt giá tân binh Antony kèo 94 triệu Euro.

Kế hoạch theo đuổi cầu thủ Ajax được Quỷ đỏ nhắc đến ngay từ đầu mùa. Sau thành công chiêu mộ tân binh Casemiro từ đội bóng Real Madrid. Old Trafford tích cực đẩy nhanh đàm phán những cầu thủ còn lại. Trong khi không lâu nữa kỳ CNMH năm nay sẽ đóng cửa. Để có được đội hình hoàn chỉnh Man Utd cần bổ sung thêm vài gương mặt mới nữa.

MU chốt tiền đạo Ajax giá 94 triệu Euro

Mục tiêu cần có thêm 1 thủ thành mới. 1 cầu thủ chạy cánh và 1 tiền đạo chơi tốt trên sân. Trong khi chỉ còn ít ngày bước qua tháng 9 là thị trường CN đóng cửa. Theo kế hoạch của Ten Hag người được nhắm đến là Antony của Ajax. Thêm một ứng viên nữa từ Ajax mà vị HLV này muốn săn lùng.

Các cuộc thương lượng đàm phán với tiền đạo Ajax đang đi đến những bước sau cùng. Các vấn đề thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này đều đã nhất trí. Khó khăn đối với MU chính là thái độ của đội bóng Hà Lan. Bởi lẽ Ajax không muốn mất thêm ngôi sao ở mùa hè này. Đây là thương vụ mà Mu đã lên kế hoạch và trao đổi ngay từ đầu mùa CN. Cho đến hiện tại vẫn chưa có kết quả và dẫn đi vào ngõ cụt. Trước nhiều áp lực MU bắt buộc cần phải có thêm tiền vệ mới.đội chủ sân Old Trafford quyết định đưa ra đề nghị khiến Ajax không thể từ chối.

Từ phía truyền thông tiết lộ Quỷ đỏ đưa ra con số 94 triệu euro hỏi mua Antony. Khoản tiền khá hấp dẫn so với mong đợi của Ajax. Bởi CLB Hà Lan chỉ đưa ra yêu cầu 80 triệu. Thương vụ nhanh chóng được tiến hành ngay trong tuần. Antony có thể chuyển đến Old Trafford chơi trận đầu tiên ngay sau đó.

MU đẩy nhanh mua thêm loạt tân binh mới

Nếu thương vụ này được ký kết thành công. Antony chính là cầu thủ đắt giá thứ 2 lịch sử Man Utd. Trước đó MU cũng chiêu mộ Pogba bằng hợp đồng khủng 105 triệu €. Đây được xem là canh bạc lớn với Quỷ đỏ. Vì chân sút này chỉ mới thành công ở Ajax trong 2 mùa giải rồi.

Trong lúc đó MU cũng đang chạy nước rút cho vị trí thủ thành mới. Cái tên được nhắc đến là Kevin Trapp đến từ Kevin Trapp. Tiền đạo Cody Gakpo của PSV được biết cả hai đều đồng ý đến Old Trafford.

Phía Ajax miễn cưỡng bán Antony, nhưng cũng không thể nào từ chối khoản lời to. Hiện tại, Ajax cũng bắt đầu tìm kiếm những nhân tố thay thế vị trí chạy cánh. Đề nghị đầu tiên mà CLB Hà Lan nhắm đến là Hakim Ziyech đang chơi cho Chelsea. Hakim trong quá khứ đã từng chơi tại Ajax và đang chơi không tốt tại Stamford Bridge. Cách đây 2 năm, Ajax bán Ziyech cho Chelsea với giá 44 triệu euro. Tuy nhiên, họ có thể mượn lại ngôi sao người Morocco với giá rẻ.