Mu tuyên bố nóng về CR7, không hề muốn đi tới là được

Man U xác nhận Cristian Ronaldo không tham dự chuyến du đấu kỳ hè tới Thái Lan và Australia nhưng tuyên bố, Ngoại Hạng sẽ ở lại Old Trafford mùa tới.
Ronaldo lấy “lý do gia đình”, đã ko trở lại luyện tập cộng Man United sau kỳ nghỉ mang yêu cầu được ra di chuyển lọt vào hè. Và không ngoài dự đoán, tay săn bàn 37 tuổi vắng mặt trong chuyến du đấu kỳ hè của nửa đỏ thành manchester, được xuất hành vào trong bữa nay riêng cho hành trình đến Thái Lan và Australia.

Phía CLB nửa đỏ thành manchester đã có công bố chính thức về việc này, tuy nhiên khiến cho dịu dư luận bằng tuyên bố rõ rệt về tương lai CR7, không phải nói đi là đi:

“Cristiano Cristian Ronaldo sẽ không tham gia cộng Quỷ đỏ trong chuyến du đấu hè tới Thái Lan và Australia được xuất phát vào trong thứ Sáu, 8/7.

Ngoại Hạng đấy được riêng cho thêm thời gian nghỉ để giải quyết vấn đề gia đình.

Ronaldo vẫn còn hiệp đồng với nửa đỏ thành manchester trong một mùa bóng nữa và Ngoại Hạng ấy không phải để bán”.

Việc Man Utd dành cho thấy thiếu tham vọng, chậm trễ trong mua mua và ko mang suất dự Champions League mùa sau được dành cho là lý do chính làm cho CR7 muốn ‘chuồn’ khỏi Old Trafford chỉ sau lúc trở lại chưa đầy 1 năm.

thế nhưng, không sở hữu phổ quát đưa ra bến đỗ riêng cho siêu sao bóng đá người người tình lúc mức lương cao là một vấn đề, cộng thêm việc muốn làm cho số 1 ở những câu lạc bộ khiến cho một đội như Bayern Munich thẳng tay từ khước.

The Blues được riêng cho quan tâm Cristian Ronaldo hơn cả, nhưng Thomas Tuchel được cảnh báo, số 7 Man United sở hữu thể khiến ‘nổ tung’ phòng thay đồ Stamford Bridge nếu như xuất hiện.