Tân binh thứ 3 của MU đến Anh bằng máy bay riêng

Nguồn tin từ Old Trafford và cả Ajax đều xác nhận. Thông tin Manchester hoàn tất giao kèo CN Lisandro Martinez trị giá 55 triệu Eu. Tân binh này với HLV Erik ten Hag đóng vai trò quyết định giúp MU trở lại. Trong đó giao kèo có thời hạn 5 năm cho đến hè 2027.

Rạng sáng 16/7), Lisandro Martinez lên máy bay đến Anh để hoàn thành quy trình gia nhập Old Trafford. Anh cũng sẽ có mặt trong trận giao đấu trong chuyến bay đến Australia.

Manchester United ra mắt tân binh mới Lisandro Martinez

Đây là thương vụ thứ 3 của Man Utd ngay hè này. Trước đó Quỷ Đỏ đã có kế hoạch với Tyrell Malacia và Eriksen. Nguồn tin từ Daily Mail, Lisandro Martinez chuyển đến Old Trafford bằng chuyên cơ riêng. Và sẽ có buổi ra mắt người hâm mộ vào ngày mai.

Trung vệ người Argentina và MU đôi bên đã thống nhất điều kiện và quyền lợi. Cả hai nhanh chóng chốt phí chuyển nhượng. Theo đó Man Utd sẽ trả cho nhà ĐKVĐ Eredivisie 50 triệu euro để hoàn tất thương vụ này.

Đây cũng là mức phí mà Quỷ Đỏ chi trả đắc thứ hai trong lịch sử chiêu mộ trung vệ. Trước đó Harry Maguire (89 triệu euro). Ngay từ đầu, Lisandro đã muốn rời khỏi Ajax mong muốn chơi Premier League. Ngoài ra, Arsenal cũng có kế hoạch nhắm đến trung vệ này. KQBD7M Pháo Thủ không quyết liệt chốt kèo giá cả như Quỷ Đỏ.

Lisandro Martinez chuyển đến anh bằng chuyên cơ riêng

Trước đó, Old Trafford cũng đã thành công kết nạp thêm hai tân binh. Ở vị trí hậu vệ trái Tyrel Malacia và tiền vệ tấn công Christian Eriksen. Vị tân HLV ten Hag muốn có thêm vị trí trung tâm. Quỷ đỏ vẫn muốn nhắm đến Frenkie De Jong từ Barcelona trong kế hoạch.

Tân binh người Argentien Lisandro sẽ chơi ở vị trí trung vệ. Chiều cao 1,78 m so vưới chiều cao trung bình ở NHA thì khá thấp. Không có nhiều nổi bậc so với mặt bằng chung. Với lối chơi thông minh cùng khả năng luân chuyển bóng xuất sắc đặc trưng. Tại Ajax anh từng được xếp vị trí tiền vệ lùi sâu ở mùa 2019/20. Thành công để lại nhiều ấn tượng trên sân.

Thống kê KQBD7M Martinez thực hiện trung bình 92,4 đường chuyền cho mỗi trận. Hơn hẳn bất kỳ chân sút nào ở Eredivisie 2021/22. Anh có thể chơi bóng ngắn hoặc dài và với tỷ lệ chính xác gần 90%. Ngôi sao 24 tuổi chính là một trong những cầu thủ phân phối bóng tốt nhất giải.