4 đội chính thức bước vào tứ kết World Cup 2022

Đêm qua, trận đấu cuối Vòng 1/8 World Cup 2022 kết thúc. 4 cái tên chính thức bước vào tứ kết: Croatia, Brazil, Hà Lan, Argentina, Morocco, Bồ Đào Nha và Anh, Pháp.

Lịch thi đấu tứ kết trong đó trận chạm trán giữa Hà Lan vs Argentina, Anh vs Pháp. trận đấu khó nhằn trong đó, hai đội chiến thắng bước vào vòng bk. Cùng với đó còn trực tiếp loại bỏ một trong những ứng viên hàng đầu có khả năng giành cup.

Trực tiếp tứ kết World Cup 2022

Top 8 tứ kết bao gồm Brazil và Bồ đào Nha là đội được hưởng lợi nhiều nhất.  vòng 1/8 những đối thủ lớn đều đã có lượt chạm trán đấu loại trực tiếp. Trong khi, Brazil và Bồ đều chạm trán những đối thủ ít tốn sức hơn trước khi bước vào tứ kết.

Lịch thi đấu bóng đá tứ kết World Cup 2022 diễn ra giữa Brazil và Croatia lúc 22 giờ ngày 9-12. Trận chạm trán giữa Hà Lan vs Argentina 2 giờ ngày 10-12. Kế đến Morocco – Bồ Đào Nha (22 giờ ngày 10-12). Trận cầu tâm điểm được chờ đợi nhiều nhất Anh vs Pháp 2g ngày 11/12. “cuộc chiến không khoan nhượng” giữa đội tuyển Anh và đương kim vô địch Pháp.

Với sự góp mặt của những ứng viên tiềm năng cho ngôi vô địch. dự đoán sẽ có nhiều kịch tính hấp dẫn với các trận cầu khó đoán.

Vòng tứ kết World Cup 2022

Croatia vs Brazi

Hà La vs Argentina

Morocco vs Bồ Đào Nha

Anh vs Pháp