Barca gây choáng với hợp đồng ký Lewandowski

Thương vụ chiêu mộ cầu thủ Robert Lewandowski về đầu quân Barca cuối cùng cũng đã hoàn thành. Tuy nhiên, thương vụ này được chốt với giá cao ngất cho cầu thủ sắp bước qua tuổi 34.

Đội bóng xứ Catalan chính thức thông báo đã có chữ ký của tiền đạo này. Chân sút 34 tuổi người Ba Lan đầu quân cho đội bóng Tây Ban Nha. Mức phí ban đầu được đề cập là 45 triệu Eu. Tính thêm các khoản phụ phí và điều kiện đi kèm có thể kéo thêm 5 triệu nữa.

Barca vs Lewandowski chốt thương vụ 45 triệu Euro

Đối với chân sút đã qua tuổi 34 được đánh giá là số tiền chuyển nhượng ở mức khá cao. Trải qua các quy trình kiểm tra y tế bắt buộc. Bản giao kèo được ký kết và chính thức có hiệu lực. Với thời hạn 4 năm tiếp tục ở lại Nou Camp thời điểm anh bước qua 38 tuổi. Bên cạnh đó đội bóng cũng đề cập đến các điều kiện nếu ra đi. Với giá trị 500 triệu eu nếu đội bóng nào đó muốn giải phóng cầu thủ này.

Chân sút này sẽ có trận ra mắt khán giải ngay trong lần ra quân tại Miami ngay. Trận du đấu của CLB ngay trong đêm nay. Người dẫn dắt đội hình thuyền trưởng Bayern Munich ông Julian Nagelsmann. Đã có bài phát biểu trên tờ Bild đưa ra những nghi vấn về Barca. Bởi những rắc rối về tài chính mà họ đang vướn mắc thời kỳ mua sắm thêm tân binh.

“Nou Camp là đội bóng duy nhất gặp vấn đề về tài chính. Trong kỳ CNMH họ luôn thành công chiêu mộ thêm tân binh mà họ muốn có. Tôi thắc mắc họ đã làm cách nào. Một điều vô lý kỳ quặc và điên rồ”.

Hàm Xám ra mắt đội hình mới CNMH 2022

Bởi những khó khăn tài chính mà Barca tìm mọi cách muốn bán De Jong đi. Bất chấp chân sút này đáp trả không muốn rời đi. Quỷ đỏ đồng ý đưa ra mức giá hời cho đàm phán này. Phía Catalan muốn  xù luôn khoản nợ lương 20 triệu mà họ chưa trả cho cầu thủ này.

Trong kế hoạch tái thiết lại Man Utd vị tân HLV Ten Hag mong muốn có De Jong. Đây sẽ là nhân tố chính trong đội hình mới trên sân Old Trafford. KQBD7M tiền vệ người Hà Lan đã từ chối lời đề nghị này. Vẫn còn để lời ngỏ chờ đợi Nou Camp khi trước tiên cần Barca thanh toán đủ khoản tiền trên.