Lịch thi đấu World Cup 2022 bảng A

Hòa cùng không khí sôi động giải đấu Châu lục sắp tới đây đều hội tụ tại Qatar. 4 cái tên nằm trong bảng A World Cup 2022 đó là Qatar, Ecuador, Senegal và Hà Lan. Qatar sẽ tham dự với tư cách chủ nhà nơi giải đấu diễn ra. Ecuador đại diện đến từ Nam Mỹ cán đích hạng tư vòng loại khu vực. 2 đội bóng còn lại lần lượt là các đối thủ đến từ Châu Phi và Châu Âu.

Trong đó, Hà Lan là đối thủ được đánh giá cao khả năng cho ngôi đầu bảng. vì ở bảng đấu này họ là đội bóng duy nhất đến từ Châu Âu nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng FIFA.

Cập nhật lịch thi đấu World Cup 2022 bảng A mới nhất hôm nay

Mùa giải WC 2022 lần này sẽ chính thức bắt đầu từ 20/11 đến 18/12 tại Qatar. Trong đó, địa điểm diễn ra tại 8 sân bóng gồm Lusail, 974, Al Thumama. Al Bayt, Khalifa, Ahmed bin Ali, Education City và Al Janoub. Bao gồm 32 đội tuyển góp mặt được chia làm 8 bảng đấu. lịch thi đấu trực tiếp các trận sẽ được tilebong cập nhật liên tục. quý khán giả và người hâm mộ có thể theo dõi xembongdatructiep các trận theo đường link.

Lượt trận vòng bản sẽ được thi đấu vòng tròn một lượt và tính điểm. Tại mỗi bảng đấu, các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. mỗi trận thắng sẽ được 3 điểm, hòa 1 và thua không được tính điểm. hai đội cán đích vị trí nhất và nhì bảng sẽ là đại diện được quyền đi tiếp. bước vào vòng loại trực tiếp knock out tìm ra người chiến thắng. Hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng, số điểm ở các trận đối đầu trực tiếp. HS bàn thắng – bàn thua trong các trận chạm trán trực tiếp. số bàn thắng được tính trong những lần chạm trán trực tiếp, chỉ số fair-play, bốc thăm.

ở Vòng 1/8 trận đấu 16 đội vòng bảng bắt đầu từ ngày 3/12 đến 6/12. Vòng tứ kết bao gồm các trận đấu trong hai ngày 9/1 và 10/12. Ngày 13 và 14/12 lượt trận bán kết tìm ra hai đội bước vào vòng trong. Trận chung kết tìm ra người chiến thắng sẽ là ngày 18/12.