Man City đạt thỏa thuận chiêu mộ Kalvin Phillips

Tin tức bóng đá Anh cho biết, đội chủ sân Etihad có trạng thái mới trong kế hoạch CN. Vị chủ quân Pep vừa chốt xong thỏa thuận CN Kalvin Phillips tiền vệ của Leeds. Mức giá mà nhà ĐKVĐ Premier League đồng ý chi ra 42 triệu bảng.

Manchester City chốt chuyển nhượng Kalvin Phillips 51 triệu bảng

Sau sự ra đi của lão tướng Fernandinho và sự bỏ ngõ quyết định của tiền vệ Ilkay Guendogan. Người đứng đầu đang nhanh chóng tìm ra cái tên thay thế phù hợp. Kế hoạch đội hình khủng sẵn sàng chinh phục nhiều đầu trường cho mùa sau. Và Kalvin Phillips chính là mục tiêu mà BLĐ Man Xanh đang hướng đến.

Thông tin được tiết lộ, sau nhiều cuộc đàm phán và trao đổi. Cả hai bên đều đồng ý chốt kèo cho thương vụ chuyển nhượng này. Với khoảng tiền 42 triệu mà thuyền trưởng Pep Guardiola bỏ ra kèm theo khoảng 3 triệu bảng biến phí. Chào đón tân binh Kalvin Phillips về với đội hình.

Không kể đến tài năng trẻ sáng của lò đào tạo Manchester City. Darko Gyabi sẽ chuyển sang hướng ngược lại. Anh sẽ được dọn đường sang Elland Road trong một bản hợp đồng trị giá 5 triệu bảng. Thông tin được xác nhận bởi chuyên gia CN nổi tiếng Fabrizio Romano.

Kalvin Phillips có xuất phát điểm từ từ lò đào tạo trẻ của Leeds United. Hiện tại anh cũng được nhiều CLB quan tâm để mắt đến. Man City cũng nằm trong số những CLB này. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ cho biết muốn chuyển đến Etihad hơn. Sau khi tin tức thuyền trưởng Pep đang nhắm đến anh vào đội hình. Thời điểm kết thúc mùa giải và chân sút 26 tuổi đang kỳ nghỉ hè. Anh sẽ trở lại sân cỏ vào đầu tháng 7. Hiện tại mọi thủ tục quy trình chuyển nhượng sẽ nhanh chóng được tiến hành.

Đây là bảng hợp đồng thứ 2 có giá trị 51 triệu bảng mà Man Xanh ký mùa này. Sau thương vụ thành công chào đón Erling Haaland từ Dortmund.