MU trả phí bồi thường, ‘chốt đơn’ tiền đạo cao gần 2m

Đội chủ sân Old Trafford phải trả khoản phí 3 triệu Euro cho Besiktas. Thương vụ có được sự phục vụ của tay săn bàn cao 1m97 – Wout Weghorst. Kế hoạch cho những trận sau của mùa giải này.

Thông tin từ phía liên hệ CN – Fabrizio Romano. Sau nhiều lần liên hệ thì Quỷ đỏ cũng đã chốt thành công HĐ mới. Để chắc chắn có được sự phục vụ từ tân binh Wout Weghorst từ Burnley.

Bản giao kèo được chốt thành công sau khi CLB Besiktas tìm được phương án thay thế phù hợp.  Thời điểm đầu mùa giải, đội bóng nước Anh cho Besiktas mượn Weghorst kèm điều khoản mua đứt trị giá 12 triệu euro.

Fabrizio Romano thông tin trên trang Twitter cá nhân: “Manchester United vừa đạt được thỏa thuận chiêu mộ Wout Weghorst.

Giao kèo trị giá 3 triệu euro được trả cho Besiktas. Weghorst sẽ gia nhập MU theo dạng cho mượn từ Burnley. Tất cả các quy trình đang đi đến giai đoạn cuối cùng. Besiktas sẽ thông qua hợp đồng nếu tìm phương án thay thế.”

Thương vụ Ronaldo gia nhập Al Nassr mang đến hiệu ứng domino. CLB ở Saudi Arabia buộc giải phóng chân sút người Cameroon. Aboubakar để nhường vị trí cho CR7.

Truyền thông cho hay, Besiktas đang nhanh chóng liên hệ với tiền đạo này. Theo đó Aboubakar sẽ lắp vào vị trí mà Wout Weghorst đang đảm nhiệm.

Cầu thủ 30 tuổi người Hà Lan có đôi lời chào NHM Besiktas. Bản thân Weghorst bày tỏ mong muốn khoát áo Quỷ đỏ. Khát khao được làm việc người đồng hương Erik ten Hag. Wout Weghorst bổ sung vào tuyến phòng ngự. Sẽ có thêm điểm mạnh vì hiện tại chỉ có Anthony Martial và Marcus Rashford thời gian gần đây.

Sở trường của Weghorst là tiền đạo cắm. Với chiều cao 1m97, anh không chiến tốt. Là mẫu cầu thủ rất tích cực pressing, liên kết lối chơi cùng đồng đội.