Pogba đồng ý hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu euro với Juventus

Thông tin mới nhất xác định điểm đến tiếp theo mà Pogba cặp bến sau khi ời Old Trafford. Một lần nữa Paul Pogba sẽ tái ngộ Juventus khi mọi thủ tục gần như hoàn tất. Được biết giá trị hợp đồng lần này có thể nằm ở con số 80 triệu Euro.

Tiền vệ người Pháp sẽ chính thức rời Manchester United vào cuối tháng 6 này. Vào ngày 30/6 giao kèo giữ anh và Quỷ Đỏ sẽ hết hạn. Trong 6 năm thi đấu tại đây. Thống kê KQBD 7M thành tích 226 lần ra sân và mang về 39 bàn thắng. Đóng góp 51 đường kiến ​​tạo.

Rời Old Trafford Paul Pogba chính thức cập bến Juventus

Ngoài Juve 2 CLB lớn là PSG và Real Madrid cũng đặt vấn đề ngỏ ý chiêu mộ. Tuy nhiên, khả năng lớn Pogba sẽ hội ngộ Juven sau 6 năm rời đi. Nguồn tin từ phía truyền thông Italia Chân sút người Pháp chốt hợp đồng 4 năm. Trong đó giá trị giao kèo ở mức 80 triệu euro (68 triệu bảng)

Từ phía Gazzetta dello Sport cho rằng đánh giá Pogba thu nhập vào khoản 10 triệu Euro mỗi năm. Trong đó, khoản lương cứng đạt khoản 8 triệu Euro và khoản thu nhập thêm là tiền thưởng. Thống kê cho rằng chi phí môi giới cho thương vụ hợp đồng. Các khoản thưởng giao kèo có thể đưa con số tổng giá trị lên đến 80 triệu Eu. Đó là con số mà Juve bỏ ra để mời tiền đạo người Pháp trở về.

Lần liên lạc này Rafaela Pimenta là người đảm nhận thay thế cho Mino Raiola. Sau khi đại khi siêu đại diện này qua đời. Và hợp đồng mới có thời hạn 4 nằm còn đang tiến hành.  Bởi trước đó theo như báo chí Ý cho hay hợp đồng được triển khai là 3 năm.

Fabrizio Romano một chuyên gia chuyển nhượng xác nhận thông tin trên. Juvents khá hài lòng về tiến trình đàm phán và khá tự tin về kết quả thành công. Họ cho hay các cuộc đàm phán sẽ “được hoàn tất trong những ngày tới”.

Tiết lộ giá trị hợp đồng giao kèo Pogba vs Juven

Theo đó, lân trở lại này Pogba được cho là muốn trở thành “trung tâm của một kế hoạch lớn”. Sau khi rời Juven và chuyển đến Old Trafford trong 6 năm không có nhiều ấn tượng. Với 6 mùa giải thất vọng mà không giành được danh hiệu nào. Quỷ Đỏ chỉ đúng một lần đăngquan Europa League và League Cup trong mùa giải 2016/17.

Thời điểm chuyển nhượng sang Manchester United vào năm 2016. Với giá trị bản hợp đồng lên đến  89 triệu bảng. Anh đã có giai đoạn thành công nhất sự nghiệp trên sân cỏ.  Mùa giải chơi tại Bà đầm Già 2012 đến năm 2016. Trong thời gian đó, anh đã giành được 4 chức vô địch Serie A. Thành công đưa đội bóng lọt vào trận chung kết Champions League năm 2015.