PSG chia tay Messi và Neymar, chỉ giữ Mbappe làm thủ lĩnh

PSG đội bóng chủ sân Paris Saint-Germain được thông báo sẽ có kế hoạch mới về đội hình. Sẽ có sự thay đổi về sự góp mặt của 3 trụ cột nồng cốt. Kylian Mbappe ở lại làm số 1 phòng thay đồ Parc des Princes. Hai ngôi sao Messi và Neymar sẽ rời Paris Saint-Germain.

Thông tin được tiết lộ từ kế hoạch mới nhất BLĐ CLB cải tổ mạnh mẽ hàng công. Gà nhà giàu nước Pháp đã sẵn sàng để Messi và Neymar ra đi. Liên quan đến việc đi ở PSG vẫn còn đàm phán ký với Messi. Khi HĐ sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng năm nay. Tuy nhiên so với trước đó họ có chút thay đổi. Nếu thỏa thuận không đạt được họ cần bất chấp con số để giữ lại ngôi sao này.

PSG thay đổi kế hoạch hàng công đội hình mới

Nếu không tiếp tục gia hạn chơi trên sân Parc des Princes. Inter Miami là đội bóng tận dụng cơ hội này. Trong khi hai ông lớn là PSG và Barca đều không tích cực

Trong khi đó, Neymar là tiền đạo có nhiều vấn đề bên ngoài sân cỏ. Hiện tại tuy vẫn còn HĐ dài hạn, ngôi sao người Brazil cũng đang dính chấn thương. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh và bất ổn trong phong thay đồ giữa Mbappe và Neymar.

Thay vào đó, BLĐ muốn có sự đổi mới nếu giải phóng Messi và Neymar. Họ sẽ có một khoản tài chính khổng lồ tự do mua sắm thêm cho hàng công hùng hậu. Cũng từ nguồn tin trên Paris Saint-Germain sẽ đặt Mbappe làm ưu tiên. Trở thành thủ lĩnh và lá bùa hộ mệnh của CLB.

Tiền đạo trẻ người Pháp trên sân đấu có thể đạt được thành tích như Messi, Neymar. Còn có thêm nhiều sự đổi mới nếu phá vỡ thế vọng kiền của bộ ba này. Trong danh sách những cái tên được CLB nhắm đến. Kolo Muani (Frankfurt) và Marcus Thuram (Gladbach). Ngoài ra còn có Kouadio Kone, Kephren Thuram và Youssouf Fofana cho hàng tiền vệ PSG.

Giám đốc thể thao PSG cho hay đội hình mới sẽ có thêm những cầu thủ người Pháp. Đây là sự khác biệt hoàn toàn so với thời Leonardo làm giám đốc đương nhiệm.