SAO “quả tạ” Sanchez tìm được nơi cặp bến

HLV Solskjaer gần như nhẹ nhõm khi không cần tìm chổ cho Alexis Sanchez, “quả tạ” nhận lương 350.000 bảng/tuần.

👉 Tải game bắn cá tiên cánh

Kể từ khi rời Arsenal, Alexis Sanchez chỉ còn là cái bóng của chính mình. Trung phong người Chile chỉ tìm được 5 bàn thắng trong tổng số 45 trận thi đấu cho Man Utd. Thậm chí thành tích còn ngày một đi lùi khi anh chuyển qua Inter Milan. Sau 15 lần ra sân cho Milan – Sanchez chỉ ghi được một bàn thắng.

KQBD 7M – Chuyển nhượng hôm nay

Đó chính là nguyên nhân mà Inter Milan quyết định từ bỏ hẳn ý định chiêu tập Alexis Sanchez. Và chân sút này sẽ được trả lại cho Quỷ đỏ lúc hết thời hạn cho mượn. “Quỷ đỏ” không khỏi lo ngại khi phải “è cổ” trả lương dành cho “sao quả tạ”.

kqbd 7m – Trung phong người Chile nhận mức lương cứng 350.000 bảng/tuần tại sân Old Trafford và cùng thưởng với thể lên tới 500.000 bảng/tuần. Dù rằng Ole Gunnar Solskjaer vẫn bày tỏ việc sẵn sàng sử dụng Sanchez khi tuyển thủ này trở lại. Tuy nhiên, rõ ràng nếu như thanh lý ổn thỏa “người thừa” lại hưởng lương cao sẽ giúp MU giải quyết khó khăn về mặt tài chính.

Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu như Alexis Sanchez chịu giảm lương. Vừa qua, chủ tịch đội tuyển Club Universidad de Chile bày tỏ ý tưởng mời trung phong sinh năm 1988 hồi hương để “dưỡng già”.

“Tôi đã hội thoại mang Alexis Sanchez và cậu đó là CĐV của Universidad de Chile. Alexis muốn quyết đấu cho đội bóng trước lúc nghỉ thi đấu. Thành thật mà nhắc tôi muốn có phần lớn siêu sao của Chile như Marcelo Diaz, Isla, Edu Vargas, Alexis Sanchez… Nhưng Người Tập Luyện phải thực tế”.

thế nhưng, chủ tịch José Luis Navarrete cũng “thòng” luôn điều kiện để trung phong của Man Utd hồi hương. “Tình hình kinh tế chẳng phải sáng sủa, đó là vấn đề chung của hành tinh. Vấn đề nằm ở chỗ Alexis sở hữu thể hạn chế lương bao nhiêu để ký hợp đồng Universidad de Chile”.

Ở một chiều hướng khác, AS Roma cũng gửi tín hiệu vui đến Man U lúc họ muốn sở hữu được sự phục vụ của trung phong người Chile. Theo tờ Sky Sport Italia, đội bóng thành Rome đang lên kế hoạch mượn Alexis Sanchez và mang thể kèm điều khoản sắm đứt.

dù rằng Sanchez chiến đấu không nổi bật trong màu áo Inter Milan nhưng ban lãnh đạo AS Roma tin trung phong này phù hợp mang triết lý đá bóng của đội. Manchester United có nhẽ sẽ rất vui khi nhận được tin này nhưng có nhẽ đội bóng vẫn sẽ phải gánh đa số khoản tiền lương 350.000 bảng/tuần gần như giao kèo có Inter Milan.

👉 link vào bet365