Serie A sẽ trở lại vào tháng sau

Theo kế hoạch, rất có thể Giải Serie A sẽ trở lại vào ngày 13/06 tới sau khoảng thời gian bị hoãn vì dịch COVID-19. Trong khi đó, các cầu thủ có thể tập luyện bình thường và tiếp xúc với nhau từ thứ Hai tuần sau.

Ở cuộc họp vào thứ Tư tuần này, hầu hết những CLB tham gia Serie A đều đồng ý ngày 13/06 giải đấu trở lại hoặc có thể là ngày 20/06. Tuy nhiên, BTC Serie A vẫn phải chờ sự thông qua của chính phủ Italy về thời điểm bắt đầu lại giải đấu.

KQBD Serie A tái đấu ngày trở lại

Tại mùa bóng này giải Serie A vẫn còn 12 vòng đấu nữa. Rất có thể để cho kịp kết thúc mùa giải vào giữa tháng bảy, Serie A sẽ thêm những trận đấu vào giữa tuần. kể từ sau dịch COVID-19 bùng nổ hầu như những giải đấu hàng đầu đều bị tạm hoãn. KQBD 7M Ông Vincenzo Spadafora Bộ trưởng thể thao Ytalya tuyên bố: Kể từ ngày 18/05, các CLB có thể cho cầu thủ quay trở lại tập luyện bình thường ở TTHL luyện của mình. Tuy nhiên, tất cả mọi thành viên đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về y tế.

Được biết, LĐBĐ Italy (FIGC) sẽ gửi đơn lên UEFA xin phép lùi thời hạn kết thúc giải quốc nội từ ngày 03/08 đến 14/08 để các CLB ở Serie A có thể hoàn tất mùa bóng.  Sau thời gian dài bị tạm hoãn do dịch bệnh, Bundesliga chính là giải đấu đầu tiên ở châu Âu được thi đấu trở lại. Giải đấu sẽ diễn ra tại SVĐ mà không có khán giả. Đây cũng sẽ là viễn cảnh chung cho các giải đấu khác khi các trận đấu bóng đá trở lại.

tructiepbongda – bóng đá Châu Âu hẹn ngày trở lại

Theo Eurosport, kết thúc lệnh tạm hoãn 2 giải đấu lớn của CH Czech cũng được trở lại ngày 23/5 tới. Như vậy, sau Bundesliga, giải VĐQG của Czech cũng sẽ lần lượt được thi đấu trở lại. Theo kế hoạch, sẽ có 2 trận diễn ra trong 1 tuần để đảm bảo giải VĐQG của Czech kết thúc vào ngày 18/07.

tructiepbongda k+ Serie A hẹn ngày trở lại. Trong khi đó, giải VĐQG của Bồ Đào Nha sẽ trở lại vào ngày 04/06. “Chúng tôi muốn đảm bảo các SVĐ luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và cầu thủ sẽ được xét nghiệm. Vòng đấu 25 của giải VĐQG Bồ Đào Nha có thể diễn ra vào ngày 04/06 tới”, BTC giải VĐQG của Bồ Đào Nha tuyên bố.
Cũng trong hôm qua, giải VĐQG của Áo đã được chính phủ nước này cho phép trở lại. Các trận đấu sẽ được diễn ra theo kế hoạch mà không có khán giả. Các CLB của Áo sẽ họp vào hôm nay để xác định thời điểm cụ thể mà giải đấu trở lại.

xem thêm: bắn cá 365