KQBD 7M vòng 5 FA Cup: Hai nửa thành Manchester đều “dễ thở”

Tại FA Cup mùa giải này, hai đối thủ nặng ký và sáng giá là hai đội bóng thành Manchester. Vòng 5 lịch bốc thăm được cho khá may mắn khi chạm trán những đội bóng dễ thở hơn.

KQBD 7M lịch bốc thăm vòng 5 đã được tổ chức trong đó Man Utd, Man City và Tottenham. 3 đội bóng hàng đầu dự đoán khả năng tranh ngôi vô địch. khá thuận may mắn khi họ chỉ gặp những đối thủ kèo dưới. kết quả được dự đoán sáng cửa đi tiếp dành cho những ứng viên mùa này. trong đó, nửa xanh thành Manchester chạm trán đội bóng hạng dưới Bristol City. Tottenham sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Wrexham và Sheffield United.

Quỷ đỏ có cuộc chạm trán Westham. Trận đấu được xác định ngay khi West Ham vừa có trận thắng trước Derby County tysobongda 2-0. Mùa giải này Westham không có phong độ cao và lần đối đầu này được chơi trên sân Old Trafford. Đó là một lợi thế rất lớn đối với thầy trò HLV Erik ten Hag. Nơi mà họ đang có chuỗi 11 trận thắng liên tục.

Một đội bóng cũng rất tiềm năng khác là Brighton, người vừa đánh bại đương kim vô địch Liverpool ở vòng 4 sẽ đối đầu với Stoke City ở vòng 5. Trong khi đó, Leeds Utd sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Fulham và Sunderland.

Theo lịch, vòng 5 cúp FA dự kiến sẽ diễn ra trong tuần từ 27/2.