Phản ứng của CĐV Chelsea về Ronaldo

Thông tin trước vụ Ronaldo muốn rời Old Trafford và Chelsea sẵn sàng đón anh về Stamford Bridge. Phía NHM không dành sự chào đón dành cho siêu sao này.

“Không một chân sút nào lớn hơn CLB. Ronaldo cho rằng mình là tâm điểm. Những người hâm mộ fan The Blues không mong muốn sự kết hợp này. Ronaldo vẫn là cổ máy ghi bàn và có thực lực. Nhưng không là chân sút dành cho một tập thể gắn kết”.

Cũng giống với quan điểm trên, trích từ fan cho hay: “The Blues cũng đang trong quá trình xây dựng, bắt đầu từ những gương mặt trẻ. Không cần thiết có mặt Ronaldo xuất hiện trong đó”. “thật trào phúng khi cho rằng CR7 sẽ mang danh hiệu vô địch NHA cho Chelsea”. “Tôi nghĩ anh ta còn là nỗi thất vọng lớn hơn cả Romelu Lukaku”, một “True Blues” chia sẻ.

Nhiều tờ bóng thể thao bóng đá Anh đều xác nhận Ronaldo đã yêu cầu được rời Man Utd. Anh muốn rời Old Trafford ngay trong mùa hè này. Ngôi sao sinh năm 1985 người Bồ đào Nha đang tìm điểm cập bến. Anh đang nhờ người đại diện là Jorge Mendes đang tìm CLB mới. Trong đó có cả Chelsea một đội bóng tiềm năng có thể là điểm đến.

Bắt đầu mùa giải mới, Quỷ đỏ không có mặt trên đấu trường C1. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiên anh ra đi. Đó cũng là cản trở cho việc chiêu mộ thêm tân binh bắt đầu mùa bóng mới. Tiền đạo người Bồ muốn có thêm nhiều danh hiệu và chuỗi những kỷ lục mới. Trên đấu trường danh giá nhất lục địa già. Do đó, Manchester United hiện tại không còn là sự kết hợp mà anh mong muốn.

Đội bóng nào muốn thu nạp CR7 thì phải cho Quỷ Đỏ khoản phí chuyển nhượng. Và mức lương hiện tại mà anh đang có gần 400.000 bảng mỗi tuần. Ở Stamford Bridge cầu thủ có thu nhập cao nhất cũng dừng lại ở mức 310.000 bảng.

Ở mùa giải trước tiền vệ này là cây săn bàn của Old Trafford. Thành tích 24 bàn thắng trên mọi đấu trường khi anh ra sân. Sau mọi cố gắng hoàn thành mục tiêu nhưng MU chỉ đặt chân top 6 NHA. Và 16 đội Champions League vẫn không để điều kiện để có suất chơi Cup C1 cho mùa này.